TÆKNIMAÐUR

Leitum að drífandi og öflugum tæknimanni á ört vaxandi bifreiðaverkstæði sem sinnir fjölbreyttum verkefnum s.s. umboðsþjónustu, almennum bifreiðaviðgerðum á öllum tegundum bifreiða og breytingum á Jeep og RAM.

HELSTU VERKEFNI OG ÁBYRGÐ

  • Almennar bílaviðgerðir á öllum tegundum bifreiða
  • Bilanagreining
  • Almennt viðhald
  • Þjónustuskoðanir
  • Breytingar á Jeep og RAM

MENNTUN OG HÆFNISKRÖFUR

  • Bifvélavirki eða reynsla af bílaviðgerðum
  • Hæfni í mannlegum samskiptum
  • Sjálfstæð vinnubrögð
  • Þarf að geta unnið yfirvinnu

Umsóknarfrestur er til og með 15, nóvember. Umsóknir skulu sendar á atvinna@isband.is. Nánari upplýsingar gefur Kristján í síma 590 2324.

Íslensk-Bandaríska (ÍSBAND) er umboðsaðili FCA á Íslandi og dreifingaraðili fyrir vörumerkin Jeep®, RAM, Fiat, Fiat Professional, Alfa Romeo, Chrysler og Dodge. Hjá ÍSBAND eru nú um 20 stöðugildi og fer fjölgandi. ÍSBAND bílaverkstæði sinnir vörumerkjum FCA sem og öllum öðrum bílategundum. Verkstæðið sér um breytingar á Jeep og RAM og eru 33”-40” breytingar stór hluti af vinnunni. Varahlutaverslunin flytur inn varahluti frá FCA og öðrum USA merkjum sem og aukahluti og er umboðsaðili fyrir AEV, Teraflex, Falcon, ARE og Bakflip. Verkstæði og varahlutaverslun eru í rúmgóðu húsnæði að Smiðshöfða 5, 110 Reykjavík þar sem góð aðstaða er til að taka á móti stórum pallbílum og húsbílum. Söludeild er staðsett í Þverholti í Mosfellsbæ.