JEEP® CHEROKEE LONGITUDE LUXURY

ALVÖRU JEPPI MEÐ ALVÖRU FJÓRHJÓLADRIFI

ÖFLUG DÍSELVÉL – 9 GÍRA SJÁLFSKIPTING – SPARNEYTINN – HLAÐINN LÚXUSBÚNAÐI

Helsti staðalbúnaður  Jeep® Cherokee Longitude Luxury:

2.2 lítra 195 hestafla díselvél, 9 gíra sjálfskipting, Jeep Active Drive I Select Terrain fjórhjóladrif með 4 drifstillingum, rafdrifin snertilaus opnun á afturhlera, leðurinnrétting, rafdrifinn framsæti, rafdrifinn mjóbaksstuðningur, 17” álfelgur, 8,4” upplýsinga- og snertiskjár, íslenskt leiðsögukerfi,  bakkmyndavél með bílastæðaaðstoð, fjarlægðaskynjarar að framan og að aftan, blindhornsvörn, leggur sjálfur í stæði,  hágæða Alpine hljómflutningstæki með bassaboxi í skotti, Apple og Android Car Play, Bluetooth til að streyma síma og tónlist, hiti í framsætum, aðgerðarstýri, raddstýring á útvarpi og síma, rafdrifnar rúður að framan og að aftan, hraðastillir, lykillaust aðgengi og ræsing, fjarstýrðar samlæsingar, gírskiptiflipar í stýri, varadekk í fullri stærð, íslensk ryðvörn.

FRÁBÆRT VERÐ:  7.990.000 KR.

TAKMARKAÐ MAGN

Allar nánari upplýsingar veita sölumenn í síma 590-2300

Söludeild nýrra bíla er að Þverholti 6 í Mosfellsbæ.
Opið virka daga 10:00-18:00 / Laugardaga 12:00-16:00