Ís-Band vantar fleiri bifvélavirkja

Við erum að vaxa og okkur vantar fleira samstarfsfólk í öflugan hóp hjá Ís-Band

Íslensk-Bandaríska ehf (Ís-Band) er yngsta bílaumboðið á Íslandi og hóf formlega starfsemi í janúar 2017. Fyrirtækið hefur verið starfrækt síðan 1998 en var þá fyrst og fremst í innflutningi á nýjum og notuðum bílum frá USA og Evrópu. Frá 2016 hefur Ís-Band verið umboðsaðili Fiat Chrysler Automobiles (FCA) og flytur inn nýja bíla frá  Alfa Romeo, Fiat, Dodge, Jeep og RAM pallbíla ásamt vara- og aukahlutum frá Mopar sem er í eigu FCA.

Hjá Ís-Band starfa í dag 19 manns að Smiðshöfða 5 þar sem verkstæði og varahlutaverslun er til húsa og að Þverholti 6 í Mosfellsbæ þar sem söludeild nýrra bíla er til húsa. Umfang Ís-Band er að aukast bæði í sölu nýrra bíla sem og sölu vara- og aukahluta og því vantar okkur öflugt samstarfsfólk til að byggja fyrirtækið upp með okkur.

Ís-Band vantar fleiri bifvélavirkja vegna aukinna verkefna.

Íslensk-Bandaríska ehf (Ís-Band) er umboðsaðili fyrir Fiat Chrysler Automobiles (FCA) og flytur inn og þjónustar bíla frá Alfa Romeo, Chrysler, Fiat, Dodge, Jeep og RAM pallbíla, ásamt flestum tegundum bifreiða.  Starfsstöðvar Ís-Band eru tvær,  Smiðshöfða 5 þar sem verkstæði og varahlutaverslun er til húsa og Þverholti 6 í Mosfellsbæ þar sem söludeild nýrra bíla er.

  • Starfið felst í öllum almennum bílaviðgerðum, bilanagreiningum, breytingum og þjónustu við bifreiðar.
  • Við leitum að öflugum og jákvæðum einstaklingum sem hafa reynslu af bílaviðgerðum. Reynsla í jeppabreytingum er kostur.
  • Við hvetjum jafnt konur sem karla að sækja um.

Upplýsingar um starfið gefur johannes@isband.is

By |2019-04-17T14:13:37+00:00April 10th, 2019|ÍS-BAND|0 Comments

About the Author:

Leave A Comment

Á þessari heimasíðu eru notaðar vafrakökur til þess að tryggja bestu mögulegu upplifun notenda. Lesa nánar Samþykkja