Bjóðum örfáa Fiat Tipo á hreint frábæru verði frá kr. 3.090.000

Fiat Tipo er einn rúmbesti bíllinn í sínum stærðarflokki og með frábæra aksturseiginleika. 1400 bensín beinskiptur 120 hö.

Fiat Tipo Easy staðalbúnaður:
Bakkmyndavél og skynjarar, raddstýrt Bluetooth til að streyma tónlist og síma, 5” skjár, AUX, USB og 12v tengi, loftkæling, hiti í framsætum, rafdrifnar rúður, rafstýrðir og upphitaðir hliðarspeglar, loftþrýstingsmælir fyrir hjólbarða, aðgerðastýri, 16” álfelgur, fjarstýrðar samlæsingar, ABS hemlalæsivörn, ESP stöðugleikastýring, start/stopp búnaður, armpúði milli framsæta með geymsluhólfi, aftursæti niðurfellanlegt 60/40, armpúði í aftursæti með glasahaldara. Varadekk í fullri stærð og íslensk ryðvörn.

Nú er tilvalið að skella sér á nýjan Fiat með 5 ára ábyrgð! Vertu velkominn í reynsluakstur til okkar í Þverholt 6, Mosfellsbæ eða hafðu samband við sölumenn í síma 534-4433 og þeir veita þér allar nánari upplýsingar.

www.fiat.is