7 MANNA (SJÖ FULLORÐNIR) LÚXUS JEPPI HLAÐINN BÚNAÐI. VERÐ MEÐ AUKABÚNAÐI KR. 10.910.000
Hentar vel fyrir ferðaþjónustuaðila (hægt að fá niðurfellingu vörugjalda). 32” dekk passa beint undir bílinn. 33” breyting kostar kr. 380.000.

STAÐALBÚNAÐUR GT PREMIUM M.A.: 7 manna og fer vel um fullorðna í þriðju sætaröðinni, fjarstart, leðursæti, lykillaust aðgengi, upphitað stýrishjól, 20” álfelgur, hiti í fram- og aftursætum, 8,4” snerti- upplýsingaskjár/aksturstölva , minni í bílstjórasæti, útvarpi og speglum, rafdrifin framsæti, blindhornsvörn, þakbogar með innbyggðum þverbogum, rafmagns afturhleri, Beats hljómkerfi með 9 hátalara og bassaboxi, rafdrifin sóllúga o.m.fl.

AUKABÚNAÐUR: Bluray DVD kerfi og málmlitur.

Vertu velkominn í reynsluakstur til okkar í Þverholt 6, Mosfellsbæ eða hafðu samband við sölumenn í síma 534-4433 og þeir veita þér allar nánari upplýsingar.